Ngói lợp nhà – Thi công mái ngói

Công ty CP Mái nhà Việt tự hào trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp vật tư ngói lợp nhà và thi công mái ngói sử dụng khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Viettruss với hàng ngàn dự án nhà dân và khu đô thị lớn nhỏ.

Dịch vụ Dự án

Sản phẩm & Dịch vụ

Ngói lợp

Đại lý ủy quyền chính thức cung cấp các loại ngói lợp nhà ngói Thái, ngói mầu SCG tại Việt nam. Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý, được tin dùng lâu năm

Tìm hiểu ngay

Thi công mái ngói

Thi công xây dựng Mái nhà bằng phương pháp lắp đặt hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Viettruss và dán ngói Thái, ngói mầu SCG. Hàng ngàn dự án đã được hoàn thành

Tìm hiểu ngay

Gạch bông

Mái nhà Việt cung cấp Gạch bông gạch thông gió Vinatiles phong cách hiện đại mới mẻ chắc chắn nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Xu hướng thiết kế được ưa chuộng trong tương lai.

Tìm hiểu ngay

Giới thiệu Mái Nhà Việt

Công ty CP Mái Nhà Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thi công mái ngói các công trình kết cấu mái khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ sử dụng ngói lợp nhà như Ngói Thái, ngói Hạ Long, ngói Đồng Tâm, ngói SCG, ngói Prime.

Suốt 10 năm qua chúng tôi liên tục nghiên cứu, phát triển để tìm ra những giải pháp tốt nhất trong việc thi công mái nhà lợp ngói. Với hàng ngàn công trình lớn nhỏ đã hoàn công, Từ những kinh nghiệm đã có, chúng tôi bảo đảm bạn sẽ có được một giải pháp tối ưu nhất cho mái nhà của Quý khách hàng.

Tìm hiểu sâu

Báo chí nói về Mái Nhà Việt

Không phải ngẫu nhiên mà trong hàng triệu những đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hàng ngàn những doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực, Mái nhà Việt lại được lựa chọn tư vấn thông tin trên dantri.com.vn. Mái nhà Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công mái ngói và ngói lợp, có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng lớn tin tưởng chọn làm đối tác. Chính vì vậy, Mái nhà Việt đã tự tin xuất hiện trên dantri.com.vn để tư vấn cho bạn đọc những thông tin chuẩn xác, sát với thực tế cuộc sống nhất.

Với phương châm “ Mang giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn”, Mái nhà Việt có kinh nghiệm trên 10 năm thi công mái ngói sử dụng khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Viettruss, đã hoàn thiện hàng ngàn dự án nhà dân và các khu đô thị lớn nhỏ, các khách sạn, nhà hàng trên toàn quốc.

Xem chi tiết
mai-nha-viet

“The smartest solution for your home”

– Mái Nhà Việt

Dự án thi công mái ngói

Thi công mái ngói theo phương pháp lắp đặt hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ và lợp ngói mầu ngói Hạ Long, ngói Đồng tâm, ngói SCG, ngói Prime, và các loại ngói lợp nhà khác

Xem các dự án khác

Khách hàng & Đối tác

logo ngoi thai scg
logo he khung keo thep trong luong nhe bluescope steel
logo ngoi ha long
logo ngoi fuji
logo ngoi dong tam
logo ngoi prime

Liên hệ Mái Nhà Việt

Để nhận tư vấn giải pháp và chào giá thi công xây dựng mái nhà khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ và ngói lợp nhà các loại.

Địa chỉ văn phòng

Tầng 3, số 28 Phố Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Google maps