CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP Ý MỸ

Ngói tráng men Ý Mỹ

Thay mặt Công ty Cổ phần Gạch men Ý Mỹ, Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác, đại lý và nhà phân phối đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của Ý Mỹ trong suốt thời gian qua.

Phát huy lợi thế là một đơn vị có thương hiệu lâu năm và uy tín trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng: gạch men, gạch đá granite, ngói sứ tráng men…, Công ty Ý Mỹ không ngừng hoàn thiện, tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước nhằm ứng dụng những thành tựu công nghệ, máy móc thiết bị tiên tiến trong ngành vật liệu xây dựng để tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh.

Định hướng phát triển nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành và hiệu quả kinh tế cho Quý khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư và các đơn vị thiết kế, thi công xây dựng khi hợp tác cùng Ý Mỹ.

Lấy phương châm “ Nơi ý tưởng thành hiện thực”, Công ty Ý Mỹ luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị.

Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!”

NGÓI CERAMIC Ý MỸ

Sản phẩm ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN02

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN01

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN05

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN07

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN03

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN04

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN06

CÔNG TY CP MÁI NHÀ VIỆT

Phân phối chính thức Ngói tráng men Ý Mỹ tại 25 tỉnh thành Miền Bắc

Mái nhà Việt tự hào là đơn vị ủy quyền phân phối các sản phẩm ngói Ý Mỹ tại thị trường miền Bắc ( không bao gồm Hải phòng). Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, tư vấn thiết kế thi công mái nhà lợp ngói, MNV chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Ngoài Ceramic Ý Mỹ, Mái nhà Việt đồng thời phân phối các sản phẩm Ngói Thái SCG, Ngói Hạ Long, ngói Prime, Đồng tâm, Fuji…và chuyên thi công lợp mái ngói.