Giải pháp thi công mái ngói: Hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ + lợp ngói mầu

mainhaviet.com- nha dep ngoi thai song thoai mai tinh than- thi cong mai nha lop ngoi

Thi công mái nhà lợp ngói

dich vu thi cong mai ngoi Yen Bai uy tin chat luong tai mai nha viet

Thi công mái ngói hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ

Ưu điểm thi công mái ngói

Bằng phương pháp lắp đặt hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Viettruss và dán ngói lợp ngói

Xu hướng chọn ngói mầu mới nhất

Quý khách hàng thoải mái lựa chọn những mẫu mã ngói lợp mới nhất thị trường tại Gian hàng trực tuyến của Mái Nhà Việt

Xem tất cả mẫu ngói
29 
21 
29 
20 

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN01

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN02

29 

Ngói Màu PRIME

Ngói mầu Prime 08.06.114

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN05

29 

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN06

30 

Ngói lợp

Ngói phụ kiện

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN03

Ngói Màu PRIME

Ngói mầu Prime 08.06.115

18 
21 

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN07

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN04

Ngói Màu PRIME

Ngói mầu Prime 08.06.109

30 
30 

Ngói Màu PRIME

Ngói mầu Prime 08.06.113

29 

LIÊN HỆ

Tư vấn miễn phí chọn ngói và thi công làm mái

Zalo Facebook

Công ty CP Mái Nhà Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thi công các công trình kết cấu mái : Thiết kế thi công mái ngói các loại, làm mái Thái, làm mái nhà, thi công mái nhà lợp ngói, thi công mái nhà, kèo mái ngói, khung kèo thép CN, kèo mái biệt thự, mái ngói trường học, cơ quan. Mái nhà hộ gia đình và mái nhà thuộc dự án khu đô thị.

Suốt 10 năm qua chúng tôi liên tục nghiên cứu, phát triển để tìm ra những giải pháp tốt nhất trong việc thi công làm mái nhà lợp ngói. Từ những kinh nghiệm đã có, chúng tôi bảo đảm bạn sẽ có được một giải pháp tối ưu nhất cho mái nhà của mình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tay nghề cao, giàu nhiệt huyết hết lòng tận tâm vì công việc để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Từ xa xưa ông cha ta đã biết ngào đất, đóng khuôn, mang nung làm ngói để lợp nhà cộng với các vật liệu có sẳn trong tự nhiên như: Gỗ, luồng… Để làm kèo lợp ngói, xem ngày để đặt ” Thượng lương, đòn nóc”. Trải qua bao tầng lớp thế hệ người Việt.

Hình ảnh mái ngói là một hình ảnh thân thuộc. Từ thành thị đến nông thôn, từ những công trình thời phong kiến, cho đến các di tích lịch sử còn sót lại sau chiến tranh. Những con phố cổ, biệt thự cổ… Tất cả đều gắn liền với mái ngói, đâu đó trên đất nước Việt Nam chúng ta dễ dàng bắt gặp: “Cảnh lá thường xuân phủ kín hàng rào”.

Còn ngày nay trong công cuộc đổi mới: ” Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”., chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu. Những công trình kiên cố mọc lên, đáp ứng nhu cầu ngày càng văn minh của nhân loại. Do đó những vật liệu tự nhiên tuy dân dã, mộc mạc nhưng tuổi thọ kém, độ bền không cao do thời tiết, thiên tai ngày càng khắc nhiệt đã không còn sử dụng. Thay vào đó, vẫn những hình ảnh xưa cũ nhưng đã được áp dụng cải tiến hơn, đẹp hơn bền hơn.

Mái ngói ngày nay bằng sự tiến bộ của khoa học công nghệ đã cho ra đời dòng sản phẩm ngói lợp hiện đại, bền màu chống rêu mốc, độ đàn hồi cao ví như ngói mầu SCG. Thẩm mỹ đẹp cho ngôi nhà luôn luôn mới. Kết hợp với kèo, xã gồ, rui, mè.
Sản phẩm hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Viettruss là sản phẩm tiên tiến bậc nhất tạo độ bền vững chắc cho công trình. Kết hợp dán Mái ngói Thái, Ngói mầu thương hiệu SCG tạo nên công trình hoàn thiện hoàn hảo vừa thẩm mỹ vừa chất lượng.

Qúy khách sẽ nhận được giá tốt nhất cũng như sản phẩm đúng chất lượng với cam kết bảo hành lợp mạ chống gỉ sét lên tới 20 năm!

Dự án thi công mái ngói

Liên hệ Tư vấn Miễn phí và nhận Báo giá ưu đãi nhất !

Mái Nhà Việt  có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công xây dựng mái ngói. Với hàng ngàn công trình dự án đã hoàn công, chúng tôi cam kết 100% làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

0968 668 220

Đăng ký tư vấn miễn phí


  Ngói Lợp

  Các loại ngói mầu ngói lợp

  Thi công mái ngói

  Sử dụng khung kèo thép mạ

  Gạch bông

  Các loại gạch bông gạch thông gió VNtiles

  Văn phòng: Tầng 3, số 28 Phố Nghĩa Đô , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 1900 633 009

  Email: info@mnv.vn