Hiện nay, Mái Nhà Việt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ngói lợp đảm bảo uy tín, chất lượng tại thị trường Hà Nội và toàn miền Bắc. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn Báo giá ngói lợp với mức giá hấp dẫn nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm.

Các loại ngói lợp nhà Mái Nhà Việt cung cấp

Mái ngói hiện nay không chỉ đáp ứng yêu cầu thi công của một căn nhà mà còn cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy việc lựa chọn ngói ngày càng được khách hàng chú trọng nhiều hơn. Chính vì vậy Mái Nhà Việt đem đến đa dạng các loại ngói khác nhau.

Các loại ngói lợp nhà nổi bật bạn có thể tham khảo như: ngói Prime, ngói Viglacera, ngói SCG, ngói Đồng Tâm, ngói Hạ Long,… Tuy nhiên, dựa vào kích thước và thiết kế mà cùng một loại ngói cũng sẽ có mức giá không gống nhau.

Xu hướng ngói mới

Mái Nhà Việt tự hào là đơn vị được ủy quyền phân phối toàn miền Bắc của các nhà máy ngói lớn trong và ngoài nước như Ngói tráng men Ý Mỹ, Ngói Thái SCG, ngói Hạ Long…

Xem tất cả ngói lợp
29 
29 

Ngói Màu PRIME

Ngói mầu Prime 08.06.109

Ngói lợp

Ngói phụ kiện

Ngói tráng men Ý Mỹ

Ngói tráng men Ý Mỹ SN02

Ngói Màu PRIME

Ngói mầu Prime 08.06.113

Báo giá Ngói lợp tham khảo

Liên hệ Tư vấn Miễn phí và nhận Báo giá ưu đãi nhất !

Mái Nhà Việt  có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công xây dựng mái ngói. Với hàng ngàn công trình dự án đã hoàn công, chúng tôi cam kết 100% làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

0968 668 220

Đăng ký tư vấn miễn phí


  Ngói Lợp

  Các loại ngói mầu ngói lợp

  Thi công mái ngói

  Sử dụng khung kèo thép mạ

  Gạch bông

  Các loại gạch bông gạch thông gió VNtiles

  Văn phòng: Tầng 3, số 28 Phố Nghĩa Đô , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 1900 633 009

  Email: info@mnv.vn