Bảng giá gạch Ý Mỹ tại Mái Nhà Việt

Gạch Ý Mỹ nhận được đánh giá cao chất lượng

Bảng giá gạch Ý Mỹ là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Với nhu cầu thi công và tạo nên những kiến trúc độc đáo thì loại gạch này chính là lựa chọn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng. Tham khảo ngay bảng giá mà Mái Nhà Việt đưa ra để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Gạch Ý Mỹ nhận được đánh giá cao chất lượng
Gạch Ý Mỹ nhận được đánh giá cao chất lượng

Bảng giá gạch Ý Mỹ tại Mái Nhà Việt

Hiện nay, Mái Nhà Việt cung cấp đến thị trường hai loại gạch Ý Mỹ đó là gạch lát nền và gạch ốp tường. Với thiết kế tinh tế, màu sắc đa dạng cùng chất liệu vượt trội, sản phẩm này sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của các công trình.

Đối với loại gạch lát nền thì giá sẽ thay đổi theo kích thước của gạch. Có 3 loại kích thước gạch lát Ý Mỹ phổ biến là 30×30, 60×60 và 80×80. Mức giá của sản phẩm này giao động từ 227.000đ/viên đến khoảng 280.000đ/viên. Còn gạch ốp tường Ý Mỹ, Mái Nhà Việt cung cấp loại 30×60 với giá khoảng 130.000đ/viên.

Tuy nhiên, mỗi thiết kế khác nhau sẽ có bảng giá gạch Ý Mỹ khác nhau. Hơn thế tại các thời điểm nhu cầu thị trường thì giá gạch Ý Mỹ cũng sẽ có sự thay đổi. Chính vì vậy để có thể nhận được báo giá chính xác nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với Mái Nhà Việt.

Bảng giá gạch Ý Mỹ có sự thay đổi bởi nhiều yếu tố
Bảng giá gạch Ý Mỹ có sự thay đổi bởi nhiều yếu tố

Mái Nhà Việt đem đến bảng giá gạch Ý Mỹ tiết kiệm, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gạch chất lượng với mức giá cạnh tranh thì Mái Nhà Việt luôn là lựa chọn hàng đầu. Với uy tín nhiều năm trên thị trường, khách hàng sẽ luôn được lựa chọn các loại gạch với thiết kế đa dạng, phù hợp với kiến trúc hiện đại. Mức giá gạch phù hợp với đa số khách hàng và các yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền.

Nếu quý khách còn băn khoăn về việc lựa chọn mẫu gạch nào có thể liên hệ trực tiếp tới Mái Nhà Việt. Đội ngũ tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Với nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, bạn sẽ luôn an tâm với sản phẩm mà chúng tôi đem đến. Ngoài ra, Mái Nhà Việt cũng áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vật liệu và thi công.

Bên cạnh bảng giá gạch Ý Mỹ, khách hàng có thể trực tiếp truy cập website https://mainhaviet.com/bao-gia/bao-gia-ngoi-lop/ để lựa chọn mẫu gạch theo mong muốn. Chúng tôi cam kết đem đến mức giá tiết kiệm và cạnh tranh nhất so với khu vực miền Bắc. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận các thông báo chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *