Mái Nhà Việt báo giá bảng giá thi công ngói Hạ Long

Bảng giá thi công ngói tại Mái Nhà Việt có thể dao động ở mỗi thời điểm cụ thể

Bảng giá thi công ngói Hạ Long tại Mái Nhà Việt như thế nào? Có đắt hay rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay hay không? Tất cả những thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới đây. Cùng theo dõi ngay bạn nhé!

Bảng giá thi công ngói Hạ Long tại Mái Nhà Việt

Dưới đây, Mái Nhà Việt sẽ cung cấp bảng giá ngói lợp Hạ Long cho các bạn tham khảo:

– Đối với khung kèo 2 lớp lợp ngói: Giá dao động từ 300.000 đến 330.000 đồng/m2.

– Đối với giá nhân công thi công kết cấu khung kèo: Giá dao động 60.000 đồng/m2.

– Đối với giá nhân công lợp ngói: Giá dao động 60.000 đồng/m2.

– Báo giá ngói lợp các loại: Giá dao động 180.000 đồng/m2.

Lưu ý: Đây là bảng giá thi công ngói Hạ Long minh họa, tùy vào từng thời điểm cụ thể báo giá này có thể cao hoặc thấp hơn.

Bảng giá thi công ngói Hạ Long tại Mái Nhà Việt có thể dao động ở mỗi thời điểm cụ thể
Bảng giá thi công ngói Hạ Long tại Mái Nhà Việt có thể dao động ở mỗi thời điểm cụ thể

Bảng giá mái ngói SCG Hạ Long

Sau khi đã tìm hiểu xong báo giá thi công mái ngói. Dưới đây, Mái Nhà Việt sẽ chia sẻ thêm một số báo giá mái ngói các loại để các bạn có thể nắm rõ hơn về nguyên liệu mái ngói SCG trên thị trường hiện nay nhé!

– Đối với ngói chính: Nếu bạn chọn nhóm ngói Horizon sẽ có giá dao động 29.000 đồng/viên. Nếu bạn chọn nhóm ngói Zenith sẽ có giá dao động 30.000 đồng/viên.

– Đối với ngói nóc: Nếu bạn chọn ngói Horizon sẽ có giá 50.000 đồng/viên. Nếu bạn chọn ngói Zenith sẽ có giá dao động 50.000 đồng/viên.

– Đối với ngói hông: Nếu bạn chọn ngói Horizon sẽ có giá 50.000 đồng/viên. Nếu bạn chọn ngói Zenith sẽ có giá dao động 50.000 đồng/viên.

– Đối với ngói rìa: Nếu bạn chọn ngói Horizon sẽ có giá 50.000 đồng/viên. Nếu bạn chọn ngói Zenith sẽ có giá dao động 50.000 đồng/viên.

– Đối với ngói cuối rìa: Nếu bạn chọn ngói Horizon sẽ có giá 70.000 đồng/viên. Nếu bạn chọn ngói Zenith sẽ có giá dao động 70.000 đồng/viên.

– Đối với ngói cuối hông: Nếu bạn chọn ngói Horizon sẽ có giá 70.000 đồng/viên. Nếu bạn chọn ngói Zenith sẽ có giá dao động 70.000 đồng/viên.

– Đối với ngói cuối nóc: Nếu bạn chọn ngói Horizon sẽ có giá 85.000 đồng/viên. Nếu bạn chọn ngói Zenith sẽ có giá dao động 85.000 đồng/viên.

Lưu ý: Bảng giá mái ngói trên là mức giá minh họa, tùy vào từng thời điểm cụ thể báo giá này có thể cao hoặc thấp hơn.

Bảng giá mái ngói SCG Hạ Long tại Mái Nhà Việt phải chăng
Bảng giá mái ngói SCG Hạ Long tại Mái Nhà Việt phải chăng

Trên đây, Mái Nhà Việt đã chia sẻ xong bảng giá thi công ngói Hạ Long cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *