Báo giá khung kèo thép mái ngói mới nhất năm 2021

Khung kèo thép mái ngói

Khung kèo thép mái ngói hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay khi muốn xây nhà, lợp ngói. Mái kèo này được thay thế bằng gỗ nên sức bền tốt hơn trước, hơn nữa, tính thẩm mỹ cũng cao hơn rất nhiều. Báo giá khung kèo thép mái ngói dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn đang có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là báo giá tham khảo, có thể thay đổi theo tình hình thị trường.

Đôi nét về khung kèo thép mái ngói

Khung kèo thép mái ngói thường được sử dụng làm mái đóng trần thạch cao, mái làm nhà kho, phòng thờ, phòng ngủ,… Hiện trên thị trường có hai loại kèo khung thép lợp ngói phổ biến là kèo 2 lớp và kèo 3 lớp.

Khung kèo thép mái ngói
Khung kèo thép mái ngói

Loại khung kèo này có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:

  • Trọng lượng mái kèo khung thép nhẹ hơn nhiều so với hộp sắt. Hạn chế tối đa áp lực cho móng nhà.
  • Tiết kiệm chi phí nguyên liệu, chi phí xây dựng.
  • Khả năng chịu nhiệt độ cao trên hơn 1000 độ C, đảm bảo an toàn cho người dùng và có thể chống cháy hiệu quả.
  • Sử dụng khung kèo này, bạn không lo về vấn đề rỉ sét, ngay cả trong điều kiện thời tiết bình thường, có thể chống cong vênh, mối mọt tốt.
  • Thời gian thi công khung kèo thép mái ngói vô cùng nhanh chóng, không cần phải hàn nối mà chỉ sử dụng mỗi vít, bu lông. Sau đó sẽ lắp ráp.
  • Tính thẩm mỹ cao cũng là một ưu điểm của loại khung kèo này. Theo thời gian sử dụng, khung kèo cũng không bị phai màu.
Khung kèo thép hiện được dùng rất phổ biến
Khung kèo thép hiện được dùng rất phổ biến

Báo giá khung kèo thép mái ngói

Báo giá thi công mái ngói do Mái Nhà Việt cung cấp cho bạn là mức giá cạnh tranh cao trên thị trường. Với 2 loại khung kèo mái ngói, mức giá thi công cũng khác nhau:

  • Kèo 2 lớp: 250.000 – 300.000 đồng/ m2.
  • Kèo 3 lớp: 300.000 – 350.000 đồng/ m2.

Đây là mức chi phí sơ bộ và có thể thay đổi dựa trên tình hình thực tế thị trường. Chi phí có thể tăng hoặc giảm dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Bên cạnh đó, Mái Nhà Việt còn cung cấp cho bạn báo giá ngói lợp, giá ngói tráng men Ý Mỹ,… Bạn có thể truy cập website để tìm hiểu thêm thông tin và cập nhật báo giá mới nhất hiện nay.

Báo giá khung kèo thép mái ngói
Báo giá khung kèo thép mái ngói

Như vậy, các bạn đã biết thông tin báo giá khung kèo thép mái ngói được cập nhật mới nhất năm 2021. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào thì Mái Nhà Việt chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ thi công tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *