Cập nhật bảng đơn giá gạch SCG tại Mái Nhà Việt

Với ưu điểm, gạch SCG được sử dụng phổ biến

Bảng đơn giá gạch SCG tại Mái Nhà Việt luôn được cập nhật thường xuyên. Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn loại gạch chất lượng hàng đầu hiện nay này. Với nhiều ưu điểm nổi bật, gạch SCG chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ các công trình lớn đến từng hộ gia đình riêng biệt.

Với ưu điểm, gạch SCG được sử dụng phổ biến
Với ưu điểm, gạch SCG được sử dụng phổ biến

Đơn giá gạch SCG tại Mái Nhà Việt

Độ bền vượt trội về độ bền, gạch SCG đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình.Với nhu cầu lớn từ thị trường, Mái Nhà Việt đem đến đa dạng các loại gạch SCG khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu. Chính vì vậy mà mức giá của các loại gạch này cũng sẽ không giống nhau.

Thời điểm hiện tại, Mái Nhà Việt cung cấp hai dạng ngói SCG là ngói màu sóng và ngói phẳng, trong mỗi dạng lại có nhiều loại. Mức giá ngói màu sóng hiện nay giao động từ 18.000đ/viên đến 

50.000đ/viên. Còn giá của ngói phẳng sẽ cao hơn từ 29.000đ/viên đến 85.000đ/viên. Giá có sự thay đổi tùy theo thiết kế và màu sắc mà khách hàng lựa chọn.

Bảng đơn giá gạch SCG tại Mái Nhà Việt có sự thay đổi
Bảng đơn giá gạch SCG tại Mái Nhà Việt có sự thay đổi

Ngoài ra, mỗi thời điểm khác nhau thì giá gạch SCG cũng sẽ có sự chênh lệch. Chính vì vậy để có được báo giá chi tiết nhất về từng loại gạch SCG bạn nên liên hệ trực tiếp với Mái Nhà Việt qua hotline 1900.633.009. Đội ngũ tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin 24/7.

Mái Nhà Việt – lựa chọn uy tín cập nhật bảng đơn giá gạch SCG

Với uy tín đã tạo dựng được trên thị trường, Mái Nhà Việt luôn là đơn vị uy tín cung cấp các dòng gạch SCG chất lượng. Với nhiều cơ sở tại miền Bắc, Mái Nhà Việt không chỉ khẳng định được vị thế mà tạo nên sự cạnh tranh giúp đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Các dạng gạch SCG tại đây đều đa dạng về mẫu mã thiết kế và màu sắc. Ngoài ra, mỗi sản phẩm đều có giấy tờ đảm bảo về chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mọi công trình. Hơn thế, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo hài hòa về kiến trúc, nâng tầm không gian.

Mái nhà Việt đem đến gạch SCG đảm bảo chất lượng
Mái nhà Việt đem đến gạch SCG đảm bảo chất lượng

Tại website https://mainhaviet.com/bao-gia/bao-gia-ngoi-lop/, bạn có thể cập nhật mọi thông tin về đơn giá gạch SCG hoặc liên hệ với Mái Nhà Việt để được thông báo chi tiết nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể hiểu hơn về sản phẩm gạch SCG mà mình lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *