Chi phí lợp mái ngói nhà là bao nhiêu?

Chi phí lợp mái ngói nhà là bao nhiêu?

Khi xây dựng một căn nhà, việc quan trọng đầu tiên là dự tính chi phí hoàn thiện. Điều này sẽ giúp gia chủ chuẩn bị tài chính và có những lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế. Thấu hiểu được tâm tư đó, bài viết xin chia sẻ chi phí lợp mái ngói tiết kiệm dưới đây.

Ưu điểm khi lợp mái ngói thay vì dán ngói

Lợp mái nhà truyền thống, người ta sử dụng đến kèo, mè, rui,… Khi đấy, các viên ngói được sắp xếp xen kẽ nhau đủ độ co giãn nếu gặp thay đổi của nhiệt độ bên ngoài. Ví dụ như nắng nóng, mưa bão, oi bức,… xảy ra đột ngột. 

Hơn nữa, thi công lợp ngói dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và công sức. Chi phí lợp mái ngói được tối ưu hóa nhất. Có thể tiết kiệm hơn 30% so với làm dán ngói với hệ bê tông. Đặc biệt khi bất cứ vấn đề gì, cũng dễ thay thế và sửa chữa hơn dán ngói.

Đây là lý do giải thích vì sao nhiều gia chủ lại lựa chọn lợp ngói cho các công trình nhà ở hiện nay. 

Hình thức lợp ngói được dùng nhiều hơn dán ngói
Hình thức lợp ngói được dùng nhiều hơn dán ngói

Cách tính chi phí lợp mái ngói khi làm nhà

Bạn muốn có phương pháp tính chi phí lợp mái ngói chính xác nhất. Trước tiên, bạn cần biết mình chọn ngói lợp nhà loại nào. Bởi có đa dạng các loại ngói lợp mái nhà trên thị trường. Tương ứng với ngói là các mức giá thành khác nhau. Ví dụ dùng ngói nung tráng men, ngói màu SCG hay loại ngói khác. 

Căn cứ vào sở thích và nhu cầu mà bạn chọn sản phẩm ngói phù hợp nhất. Hiện nay, khách hàng đa phần thích sử dụng ngói màu vì độ bền cao, cách âm cách nhiệt tốt. 

Đồng thời, bạn tính số lượng viên ngói lợp trên mái nhà. Bên cạnh đó, còn kèm theo hệ khung kèo là gì? Điều này phải dựa trên diện tích không gian mái và kiểu mái lợp nhà. Yếu tố tiếp theo cần quan tâm là chi phí thuê nhân công lợp nhà để tính toán chính xác số tiền bỏ ra.

Việc tính chi phí giúp gia chủ chủ động nguồn tài chính làm nhà
Việc tính chi phí giúp gia chủ chủ động nguồn tài chính làm nhà

Đơn vị cung cấp ngói lợp và thi công lợp ngói ở đâu rẻ, đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán vật liệu ngói lợp, thì hãy đến Mái Nhà Việt. Đây là đơn vị uy tín cung cấp vật liệu xây dựng từ nhiều thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước. 

Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ngói lợp đa dạng theo nhu cầu. Điển hình là các loại ngói lợp, gạch bông,… Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Mọi thông tin chi tiết đến các sản phẩm, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chu đáo!

Công ty CP Mái Nhà Việt

Hotline: 1900.633.009

Tel: 0968.668.220

Emai: info@mnv.vn  Website: mainhaviet.com

Địa chỉ VP: Tầng 3, số 28 Phố Nghĩa Đô , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *