Giá gạch bông thông gió phụ thuộc yếu tố nào

gia gach bong thong gio

Giá gạch bông thông gió phụ thuộc những yếu tố nào là câu hỏi nhiều người đặt ra trước khi bắt tay vào thi công hạng mục công trình.

Với bất cứ ngành hàng nào, giá cả luôn là mối quan tâm của người mua. Bởi họ phải căn cứ vào đó để đưa ra được quyết định về việc sử dụng loại có chất lượng như thế nào phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Giá gạch bông thông gió trên thị trường hiện nay tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó có nhiều mức giá với chất lượng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhưng về cơ bản, giá gạch bông thông gió sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Hoa văn, họa tiết quyết định giá gạch bông thông gió:

Thông thường, các mẫu gạch có họa tiết đơn giản thường giá thành sẽ bình dân hơn. Nếu bạn lựa chọn những mẫu gạch mang màu sắc hiện đại với hoa văn cầu kỳ, giá thành sẽ cao hơn.

gia gach bong thong gio vung mien
Gạch bông thông gió bằng sứ tráng men

Có một số chủ đầu tư, vì muốn công trình có sự khác biệt, độc đáo nên tự (thuê) thiết kế sản phẩm gạch bông thông gió cho riêng mình. Trong trường hợp này, chắc chắn giá thành sản phẩm sẽ rất cao so với mặt bằng chung.

Chất liệu và chất lượng của gạch:

Gạch bông thông gió thường được làm từ xi măng, cát, phụ gia và bột màu. Cũng có loại gạch bông thông gió làm từ đất nung hoặc đất nung tráng men. Vì vậy, giá thành của từng loại gạch sẽ khác nhau.

gia gach bong thong gio phu thuoc chat lieu
Gạch bông thông gió thường có chất liệu bằng xi măng, cát phụ gia và bột màu.

Bên cạnh đó, mặc dù có cùng loại nguyên liệu sản xuất như nhau là xi măng, cát, phụ gia, bột màu. Nhưng nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu cao cấp, giá sẽ khác với nhà sản xuất dùng nguyên liệu thông thường.

Vị trí nơi cung cấp ảnh hưởng đến giá gạch bông thông gió:

Giao thương ngày nay khá thuận lợi do cơ sở hạ tầng đường giao thông đã được cải thiện đáng kể. Tuy vậy, mỗi vùng miền giá cả các loại hàng hóa sẽ có sự khác nhau. Giá gạch bông thông gió cũng theo đó khác nhau. Bạn không thể yêu cầu sản phẩm ở nơi xa nhà máy, phải chịu chi phí vận chuyển cao có giá giống như ở vùng ngay gần nhà sản xuất được.

Vì thế, trước khi bắt tay thi công, bạn hãy tham khảo mức giá ở nhiều đại lý khác nhau gần khu vực công trình để có giá cả hợp lý nhất.

Mức giá chung:

Trên thực tế, mức giá chung được đánh giá theo từng vùng chứ không có mức giá chung cho toàn quốc. Mức giá gạch bông thông gió tùy vào chất liệu, hoa văn và vùng địa lý. Vì vậy hãy liên hệ với Mái nhà Việt để biết được thông tin đại lý nơi địa phương bạn sinh sống để có giá cả hợp lý nhất nhé!

Xem thêm về Gạch thông gió/ gạch bông thông gió để biết chi tiết.

 

Với những thông tin cơ bản trên, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ về các yếu tố quyết định giá gạch bông thông gió. Nếu còn những thắc mắc, mời bạn liên hệ với Mái nhà Việt để được tư vấn rõ hơn.

Mái nhà Việt sẵn sàng đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Từ đó giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁI NHÀ VIỆT

Địa chỉ: Tầng 3, số 28 Phố Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.633.009

Email: Info@mnv.vn

Website: https://mainhaviet.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *