Giá ngói phụ kiện lợp mái – tiết kiệm cho công trình

gia ngoi phu kien lop mai

Cùng với giá ngói và các nguyên vật liệu xây dựng, giá ngói phụ kiện lợp mái là mối quan tâm của đa số các chủ đầu tư khi lựa chọn phương án thi công mái ngói nhằm đem đến tính kinh tế trông xây dựng và vẻ đẹp hài hòa cho công trình.

Ngói là nguyên vật liệu xây dựng có từ lâu đời trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, để hoàn thiện được công năng cũng như vẻ đẹp của mái nhà, bên cạnh ngói lợp mái chính còn có bộ phận khác được gọi là ngói phụ kiện lợp mái. Vậy ngói phụ kiện là gì, có những loại nào và giá ngói phụ kiện lợp mái ra sao là câu hỏi nhiều người đặt ra.

Mái nhà Việt là đại lý phân phối chính thức các hãng ngói nổi tiếng tại Việt Nam sẽ làm rõ các thắc mắc của bạn.

Ngói phụ kiện lợp mái là gì?

Trong quá trình lợp mái nhà sẽ có những bộ phận ở những vị trí đặc biệt nên không thể sử dụng chung một loại cho toàn bộ phần mái. Vì nếu như vậy sẽ không đảm bảo được công năng cách nhiệt, cách âm.. của mái nhà.

Ngói phụ kiện lợp mái trên thực tế vẫn là ngói nhưng có các hình dáng và công năng khác nhau. Chúng là các dòng ngói đóng vai trò bổ trợ và hoàn thiện kết cấu cho mái.

Ngói phụ kiện lợp mái có nhiều loại và màu sắc, kích thước khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm ngói khác nhau sẽ có phụ kiện khác nhau giúp hoàn thiện công năng cũng như làm đẹp cho mái nhà.

Giá ngói phụ kiện lợp mái của các hãng tại Mái nhà Việt:

Như trên đã nói Mái nhà Việt là đại lý phân phối của các hãng ngói nổi tiếng như: Hạ Long, Đồng Tâm, Fuji, Prime… Mỗi dòng ngói đều có những sản phẩm đặc trưng riêng biệt. Như tựu chung, các dòng ngói đều có các phụ kiện phổ thông, bao gồm: Ngói nóc; Ngói cuối nóc; Ngói cuối mái; Ngói rìa; Ngói cuối rìa; Ngói chữ Y; Ngói chạc 3; Ngói chạc 4; Ngói chữ  T; Ngói góc vuông.

Giá ngói phụ kiện lợp mái Hạ Long

Ngói Hạ Long là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam nói chung và thị trường miền Bắc nói riêng. Tại ngói Hạ Long, các phụ kiện lợp mái  không thật sự phong phú như các thương hiệu khác nhưng đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản khi lợp mái của khách hàng.

Giá ngói phụ kiện lợp mái của Hạ Long tùy vào từng thời điểm và đại lý sẽ có sự giao động khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá ngói Hạ Long tại

Giá ngói phụ kiện lợp mái Đồng Tâm:

Phụ kiện lợp mái Đồng Tâm có thể nói là đa dạng và phong phú nhất trong số các thương hiệu nổi tiếng về vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Với kiểu dáng thanh lịch, màu sắc phong phú, hiệu quả cao trong chống thấm và chắn nước mưa, phụ kiện lợp mái của thương hiệu này khiến các khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của mình.

gia ngoi phu kien lop mai DT
Bộ phụ kiện lợp mái của thương hiệu Đồng Tâm

Giá ngói phụ kiện lợp mái Đồng Tâm ở mức giá trung bình so với các thương hiệu khác trên thị trường, do đó lựa chọn sản phẩm phụ kiện cũng như ngói sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho gia chủ.

Giá ngói phụ kiện lợp mái Prime:

Đây là dòng ngói và phụ kiện được tráng men nên tạo được vẻ đẹp riêng biệt. Đồng thời các sản phẩm của thương hiệu Prime có độ bền cao, độ cách nhiệt và cách ồn rất tốt, chống rêu mốc hiệu quả và màu sắc phong phú.

Giá ngói phụ kiện lợp mái Prime có cao hơn so với mặt bằng chung nhưng với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, nên các chủ đầu tư vẫn hoàn toàn thấy thoải mái ở mức giá đó.

Bạn có nhu cầu giá ngói phụ kiện lợp mái Prime, xin liên hệ với Mái Nhà Việt để có tư vấn và ưu đãi cụ thể.

Giá ngói phụ kiện lợp mái Fuji

Với độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần so với các sản phẩm khác trên thị trường, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai. Vì vậy đây là sản phẩm rất phù hợp với điều kiện thời tiết cũng như tình hình giao thông không thuận lợi của Việt Nam.

gia ngoi phu kien fuji
Phụ kiện lợp mái của Fuji

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ của Nhật nên ngói và phụ kiện ngói của Fuji nhẹ hơn 40% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, điều đó giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình. Khả năng chống thấm nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.

Để biết giá ngói phụ kiện Fuji, mời bạn để lại thông tin hoặc liên hệ với Mái Nhà Việt để được tư vấn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mái nhà ngói, Mái Nhà Việt tin rằng giá ngói phụ kiện lợp mái là phù hợp nếu chủ công trình đầu tư đồng bộ với ngói chính. Điều đó sẽ giúp công trình của bạn có vẻ đẹp hoàn hảo và công năng của mái nhà được bảo toàn trọn vẹn.

Mái Nhà Việt cam kết sẽ hỗ trợ để mọi khách hàng đến với chúng tôi luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá ngói phụ kiện lợp mái của các thương hiệu, vui lòng liên hệ với Mái Nhà Việt theo hotline: 1900.633.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *