Mái Nhà Việt – Cập nhật bảng giá ngói Prime mới nhất

Liên hệ để xem bảng giá ngói Prime chi tiết, chính xác cho từng công trình

Ngói Prime tráng men được chế tạo với thành phần chủ yếu là đất nung, bền bỉ theo thời gian, chất lượng vượt trội. Đây hiện đang là vật tư được các nhà thầu xây dựng, khách hàng lựa chọn sử dụng cho công trình, gia đình mình. Với nhu cầu lớn, sức tiêu thụ mạnh nên số lượng các nhà cung cấp, phân phối loại ngói này cũng rất nhiều. Để không hoang mang cho người tiêu dùng, Mái Nhà Việt xin cập nhật bảng giá ngói Prime mới nhất để các khách hàng có thể tham khảo.

Bảng giá ngói Prime

Ngói Prime được phân phối trên thị trường với nhiều dòng ngói khác nhau, phục vụ nhu cầu sử dụng của đa dạng phân khúc khách hàng. Bạn có thể chọn ngói tráng men 2 sóng, 1 sóng, chọn màu như nâu, đỏ, xanh dương, bạc ánh kim, xám ghi,…

Liên hệ để xem bảng giá ngói Prime chi tiết, chính xác cho từng công trình
Liên hệ để xem bảng giá ngói Prime chi tiết, chính xác cho từng công trình

Mức giá phổ biến nhất của vật tư này ở khoảng 15.000đ – 15.500đ/viên tương đương cho 150.000đ – 155.000đ/m2. Cao hơn một chút về chi phí là ngói Prime tráng men loại 1 sóng với 16.500đ – 16.900đ/viên và 165.000đ – 169.000đ/m2.

Ngoài ra, ngói Prime còn có dòng Prime Hera với kích thước và chất lượng vượt trội hơn. Để sở hữu loại vật tư này cho công trình của mình, các khách hàng cần bỏ ra chi phí khoảng 21.500đ cho một viên và 225.750đ cho một m2.

Khách với các màu thông thường như xanh, đỏ, nâu, xám,… nếu chọn ngói Prime màu bạc ánh kim, mức giá sẽ là 24.500đ/viên, tương đương 245.000đ/m2. Đây là dòng ngói có mức chi phí cao nhất của vật tư này trên thị trường hiện nay.

Mái Nhà Việt cung cấp ngói Prime với mức giá rẻ, uy tín

Mái Nhà Việt - đơn vị cung cấp vật tư ngói Prime chính hãng, uy tín với mức giá hấp dẫn
Mái Nhà Việt – đơn vị cung cấp vật tư ngói Prime chính hãng, uy tín với mức giá hấp dẫn

Mái Nhà Việt tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp và thi công xây dựng mái nhà. Các vật tư được công ty cung cấp nói chung và ngói Prime nói riêng đều đảm bảo chính hãng, uy tín và chất lượng. Mái Nhà Việt thiết lập các chính sách hợp lý, nhằm đem tới cho khách hàng bảng giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Ngói Prime tại Mái Nhà Việt có nguồn gốc rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ. Đặc biệt, đây là đơn vị phân phối trực tiếp do vậy mức giá khách hàng nhận được sẽ tối ưu hóa, ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng sẽ luôn được tư vấn tận tình, giao hàng nhanh chóng và đảm bảo tiến độ. Nếu có vấn đề nào thắc mắc bạn đều được Mái Nhà Việt giải đáp và trả lời.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về bảng giá ngói Prime trên thị trường hiện nay. Thực ra để tới tay khách hàng, mức giá này sẽ còn có sự biến động do chính sách khuyến mãi, ưu đãi của nơi bán, thuế VAT hay chi phí vận chuyển, bốc dỡ,… Do vậy, nếu có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ tới Mái Nhà Việt qua hotline: để được báo giá chi tiết và giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *