Mái nhà Việt và những tư vấn xác thực trên báo Dân Trí

mai-nha-viet

Mái nhà Việt đã tự tin xuất hiện trên dantri.com.vn để tư vấn cho bạn đọc những thông tin chuẩn xác, sát với thực tế cuộc sống nhất.

Bắt đầu từ tháng 7 âm lịch, cả nước nói chung và các tỉnh phía Bắc nói riêng bước vào mùa cao điểm xây dựng. Các công trình xây dựng lớn tăng tốc tiến độ. Các công trình nhà ở dân dụng bắt tay vào để trước thềm năm mới có nhà mới đón Tết.

Nguyên nhân để Mái nhà Việt xuất hiện trên Dân Trí:

Với rất nhiều chủ đầu tư, ngay từ khi có ý tưởng về các công trình thì họ đã đi tham khảo nhiều nơi, về nguyên vật liệu. Họ xin ý kiến những người có chuyên môn về kiến trúc và xây dựng. Đồng thời họ tìm kiếm thông tin trên khắp các trang báo mạng để có được thiết kế đẹp mắt nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế nhất. Một trong những báo điện tử uy tín nhất của Việt Nam được nhiều người gửi gắm niềm tin là website dantri.com.vn.

Những năm gần đây, xu thế xây nhà theo phong cách biệt thự với mái lợp ngói được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình. Lợi thế của phong cách này là giúp công trình vừa vững vàng vừa cách nhiệt, cách ồn lại có tính thẩm mỹ cao.

Nắm bắt được xu thế đó, Công ty Cổ phần Mái Nhà Việt với lĩnh vực kinh doanh là thi công mái ngói và kinh doanh ngói lợp đã nhanh chóng được lựa chọn đưa ra các thông tin tư vấn trên trang  báo điện tử dantri.com.vn với bài viết: “Bạn có nên đổ mái bê tông dốc dán ngói hay không”.

Nội dung tư vấn của Mái nhà Việt:

Bài báo so sánh ưu, nhược điểm và chi phí giữa hai giải pháp thi công mái ngói là hệ mái bê tông dốc dán ngói và hệ vì kèo thép siêu nhẹ lợp ngói. Nội dung bài báo đưa ra những phân tích giúp bạn đọc định hướng được những ưu điểm, nhược điểm của hai giải pháp thi công mái ngói phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, các nhân viên chuyên nghiệp của Mái nhà Việt với kinh nghiệm của mình đã tổng kết được mức chi phí cụ thể cho mỗi giải pháp thi công nhằm giúp bạn đọc biết được chính xác giá thành mỗi phương pháp.

Uy tín của Mái nhà Việt:

mai-nha-Viet-tren-Dan-tri
Một công trình điển hình Mái nhà Việt thi công.

Không phải ngẫu nhiên mà trong hàng triệu những đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hàng ngàn những doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực, Mái nhà Việt lại được lựa chọn tư vấn thông tin trên dantri.com.vn đâu. Mái nhà Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công mái ngói và ngói lợp, có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng lớn tin tưởng chọn làm đối tác. Chính vì vậy, Mái nhà Việt đã tự tin xuất hiện trên dantri.com.vn để tư vấn cho bạn đọc những thông tin chuẩn xác, sát với thực tế cuộc sống nhất.

Với phương châm “ Mang giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn”, Mái nhà Việt có kinh nghiệm trên 10 năm thi công mái ngói sử dụng khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Viettruss, đã hoàn thiện hàng ngàn dự án, nhà dân và các khu đô thị lớn nhỏ, các khách sạn, nhà hàng trên toàn quốc.

Và chúng tôi luôn sẵn sàng để được làm đẹp cho công trình của bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty Cổ phần Mái Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 3, số 28 Phố Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.633.009

Email: info@mnv.vn

Website: https://mainhaviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *