Ưu điểm vượt trội của làm mái nhà Hà Nội bằng ngói

Làm mái nhà Hà Nội đảm bảo tính thân thiện với môi trường cao

Làm mái nhà Hà Nội bằng ngói đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Vậy, mái ngói này có ưu điểm gì nổi bật? Cùng với Mái Nhà Việt điểm qua ngay dưới bài viết này bạn nhé!

Màu sắc mái nhà ngói đa dạng và hiện đại

Mái ngói lợp nhà Hà Nội thu hút người nhìn đầu tiên ở màu sắc đa dạng và kiểu dáng độc đáo. Mẫu ngói này phù hợp với đa dạng kiểu kiến trúc nhà ở hiện đại trên thị trường hiện nay.

Khả năng chống rêu mốc cao

Ưu điểm nổi bật của mẫu mái ngói đó chính là khả năng chống rêu mốc cực kỳ cao. Các mẫu mái ngói hiện nay đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại.

Đồng thời được phủ lớp sơn Nano bên ngoài nên khả năng chống rong rêu bám vào ngói khá tốt. Đảm bảo mái ngói luôn được tươi mới và giữ được tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Làm mái nhà Hà Nội có khả năng chống rêu mốc cực kỳ cao
Làm mái nhà Hà Nội có khả năng chống rêu mốc cực kỳ cao

Mái ngói không bị biến dạng trước tác động của thời tiết

Mái ngói lợp Hà Nội có cường độ uốn cao, khả năng chống nóng, hút ẩm, chống thấm, chống rêu mốc cực kỳ tốt. Hệ thống gờ chắn nước theo chiều ngang, chiều dọc viên ngói có khả năng ngăn chặn tình trạng nước tràn qua khe vào nhà khi trời mưa to. Bên cạnh đó, kích thước của viên ngói lớn nên chi phí làm giàn đỡ mái giảm được một nửa.

Khả năng cách nhiệt, cách âm cao

Mẫu mái ngói lợp nhà có khả năng cách nhiệt cao. Nhờ đó vào mùa hè mái ngói sẽ điều hòa nhiệt độ mang tới không gian sinh hoạt mát mẻ cho các thành viên trong gia đình. Còn mùa đông, mái ngói sẽ điều hòa nhiệt độ, mang tới không gian sinh hoạt ấm ám. Mặt khác, mái ngói còn có tác dụng cách âm cho ngôi nhà khá tốt.

Làm mái nhà Hà Nội có khả năng cách nhiệt, cách âm cao
Làm mái nhà Hà Nội có khả năng cách nhiệt, cách âm cao

Mái ngói giúp tiết kiệm thời gian thi công, lắp đặt

Hầu hết các viên ngói được sản xuất công nghiệp trong nhà máy nên có khả năng đáp ứng nhu cầu xây dựng của khách hàng trên thị trường hiện nay rất nhanh. Thời gian lắp đặt mái ngói tốn ít thời gian hơn vì diện tích viên ngói to, kích thước các viên ngòi đều đạt đúng quy chuẩn.

Đảm bảo tính thân thiện với môi trường

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của mái ngói lợp chính là tính thân thiện với môi trường. Mái ngói lớp được sản xuất trên công nghệ không nung hiện đại. Nhờ đó, đảm bảo tính thân thiện với môi trường sống xung quanh. Đồng thời đảm bảo chất lượng, không bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng.

Làm mái nhà Hà Nội đảm bảo tính thân thiện với môi trường cao
Làm mái nhà Hà Nội đảm bảo tính thân thiện với môi trường cao

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của làm mái nhà Hà Nội bằng ngói cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay cho Mái Nhà Việt nếu bạn quan tâm tới mẫu ngói lợp này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *