Cập nhật bảng báo giá ngói lợp 22v m2 Viglacera

Mức giá của ngói lợp 22v m2 sẽ có sự thay đổi tùy theo từng thời điểm

Ngói lợp 22v m2 Viglacera là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại ngói này giúp đảm bảo các yêu cầu về xây dựng cũng như yếu tố thẩm mỹ. Bạn đang có nhu cầu sử dụng ngói lợp? Cập nhật nhanh bảng báo giá ngói lợp 22v m2 sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Ngói lợp 22v m2 Viglacera

Ngói lợp Viglacera 22v m2 được sử dụng phổ biến với những ưu điểm vô cùng nổi bật. Được làm từ đất sét nên loại ngói này có màu sắc đỏ tự nhiên vô cùng nổi bật. Để nhận biết ngói lợp Viglacera bạn có thể gõ và thấy âm thanh của ngói trong chắc do đã đạt yêu cầu về các tiêu chuẩn cơ lý hoá.

Loại ngói này được đánh giá cao về độ bền và khả năng chống rêu mốc cao. Người tiêu dùng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như số lượng đủ trong quá trình thi công lợp ngói.

Ngói lợp 22v m2 Viglacera được ứng dụng nhiều tại các công trình hiện nay
Ngói lợp 22v m2 Viglacera được ứng dụng nhiều tại các công trình hiện nay

Báo giá ngói lợp 22v m2 Viglacera

Với độ phổ biến trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều đơn vị cung cấp ngói lợp 22v m2 Viglacera. Do đó sự chênh lệch về mức giá là hoàn toàn có thể hiểu được.

Mức giá của loại ngói này trên thị trường hiện nay giao động khoảng 11.900 đồng/viên. Chi phí để sử dụng loại vật liệu này khá tiết kiệm và phù hợp với đa số khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, để có thể mua được ngói lợp 22v m2 đúng giá bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp và có uy tín.

Mức giá ngói lợp nhà trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi sẽ có sự thay đổi do thị trường cũng như bên sản xuất. Mức giá chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển. Tại mỗi thời điểm khác nhau, giá ngói lợp 22v m2 sẽ có những thay đổi nhất định.

Mức giá của ngói lợp 22v m2 sẽ có sự thay đổi tùy theo từng thời điểm
Mức giá của ngói lợp 22v m2 sẽ có sự thay đổi tùy theo từng thời điểm

Quý khách muốn nhận báo giá chi tiết và chính xác về sản phẩm? Hotline: 1900 633 009 của Mái Nhà Việt luôn sẵn sàng 24/24 để báo giá chi tiết và chính xác nhất. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trên đây là báo giá ngói lợp 22v m2 Viglacera mới được cập nhất. Hi vọng quý khách có thể tham khảo thông tin này để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình. Để được cung cấp thông tin sản phẩm ngói lợp nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Mái Nhà Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *