Cập nhật báo giá ngói Ý Mỹ chuẩn xác nhất

Ngói Ý Mỹ hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật

Báo giá ngói Ý Mỹ được thị trường khá quan tâm. Đây là dòng ngói chất lượng vượt trội được sử dụng nhiều hiện nay. Không chỉ vậy, ngói Ý Mỹ đa dạng mẫu mã, màu sắc mang đến thẩm mỹ cao. Tìm hiểu giá ngói qua thông tin chia sẻ dưới đây. 

Ưu điểm nổi bật của ngói Ý Mỹ? Báo giá ngói Ý Mỹ phụ thuộc yếu tố nào? 

Có nhiều thương hiệu ngói để người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt cho không gian gia đình. Thế nhưng ngói Ý Mỹ vẫn được ưu tiên hàng đầu bởi những lý do dưới đây:

  • Ngói Ý Mỹ có tính bền màu cao nhờ sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất của Italia. Một mặt được phủ men màu tạo nên sức sống cho sản phẩm, độ bám của lớp men cực tốt, ăn sâu vào mặt gốm giảm thiểu tình trạng phai màu, mốc rêu khi lắp đặt ngoài trời. 
  • Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, vượt trội hơn nhiều so với các dòng khác trên thị trường. Ngói Ý Mỹ hút nước dưới 3.5%, chống chịu tác động môi trường tốt, lớp men tráng dày, ít bám bụi…
  • Ngoài mẫu mã, màu sắc đa dạng, ngói Ý Mỹ còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác như cách nhiệt, cách âm tốt…
Ngói Ý Mỹ hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật
Ngói Ý Mỹ hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật

Giá ngói Ý Mỹ như các bạn đã biết sẽ biến động lên xuống tùy thuộc vào nhà máy sản xuất. Ngoài ra, giá ngói còn do chính sách đại lý phân phối khác nhau. Vì thế muốn có báo giá ưu đãi nên chủ động tìm mua ở cơ sở uy tín. 

Báo giá ngói Ý Mỹ cập nhật chính xác nhất

Hiện nay, giá ngói Ý Mỹ được tính theo viên, thường 1m2 sẽ tương ứng từ 9 – 1 viên/m2. Số lượng viên còn linh hoạt tăng giảm tùy thuộc vào thiết kế mái của từng ngôi nhà. Gia chủ cần nắm bắt điều này để có kế hoạch chuẩn bị ngân sách phù hợp. Giá ngói Ý Mỹ mã số SN01 cho đến SN07 dao động từ 17 – 19 nghìn đồng. 

Liên hệ Mái Nhà Việt để được báo giá ngói Ý Mỹ chuẩn xác
Liên hệ Mái Nhà Việt để được báo giá ngói Ý Mỹ chuẩn xácLiên hệ Mái Nhà Việt để được báo giá ngói Ý Mỹ chuẩn xác

Đây chỉ là mức giá tham khảo bởi bảng giá thi công mái ngói cũng như giá ngói Ý Mỹ như đã nói ở trên phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên muốn nắm chi tiết bảng giá ngói Ý Mỹ tại chính thời điểm cần mua sản phẩm hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi – Mái Nhà Việt để được cập nhật chi tiết. 

Mái Nhà Việt cung cấp đa dạng dòng ngói Ý Mỹ để khách hàng lựa chọn
Mái Nhà Việt cung cấp đa dạng dòng ngói Ý Mỹ để khách hàng lựa chọn

Dòng ngoái Ý Mỹ được tráng men theo công nghệ hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng sản phẩm tăng nhanh trong những năm trở lại đây. Báo giá ngói Ý Mỹ từ bài viết sẽ cho bạn thông tin chuẩn xác để có kế hoạch chuẩn bị ngân sách phù hợp. Đừng ngần ngại liên hệ với Mái Nhà Việt để được giải đáp thêm bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *