Đơn giá ngói gạch bông chi tiết cùng các mẫu đang thịnh hành

gạch bông đang thịnh hành

Đơn giá ngói gạch bông như thế nào đang là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm của các kiến trúc sư, chủ thầu xây dựng, khách hàng nhỏ lẻ. Hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này, cập nhật thông số báo giá mới, chi tiết đến từ Mái Nhà Việt – đơn vị cung ứng vật tư xây dựng chất lượng. Ngoài ra, hãy cùng điểm qua các mẫu ngói gạch bông đang thịnh hành nữa nhé!

Những mẫu ngói gạch bông đang thịnh hành

gạch bông đang thịnh hành
gạch bông đang thịnh hành

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, tạo sự thông thoáng, bắt mắt cho nhà cửa, các mẫu ngói gạch bông càng ngày càng đa dạng, phong phú. Chúng có rất nhiều hình dáng, họa tiết khác nhau từ đơn giản tới phức tạp. Phù hợp với từng công trình cổ điển, bán cổ điển, hiện đại,… hãy cùng xem các mẫu ngói gạch bông thịnh hành dưới đây:

Gạch bông gió hình vuông

Gạch bông gió hình vuông có là dòng ngói gạch bông xuất hiện đầu tiên và vẫn được ưa chuộng tới hiện nay. Các hoạt tiết phổ biến, nổi bật thường thấy là hình bông hoa 4 cánh, 4 chữ Y đối xứng, chiếc lá, ngôi sao,…

Gạch bông hình chữ nhật

Dòng gạch bông này có họa tiết chủ yếu là hình đồng tiền, bông hoa, hình chữ hỷ,…

Gạch bông cánh bướm, hoa mai

Dòng gạch bông này đặc biệt bởi chúng không có viền. Cả mẫu gạch mô phỏng lại hình một bông mai 4 cánh hạc hình bướm.

Gạch bông gió hình bánh ú

Sản phẩm này có thiết kế có phần giống hình bánh ú. Chúng được sản xuất chủ yếu từ chất liệu xi măng hoặc đất nung.

Đơn giá ngói gạch bông mới nhất 2020

Ngói gạch bông hiện nay trên thị trường được phân phối chủ yếu với mức giá trên 20.000đ/viên. Cụ thể, tại Mái Nhà Việt, các loại gạch được báo giá như sau:

Đơn giá ngói gạch bông
Đơn giá ngói gạch bông

Như vậy, gạch bông chỉ dao động vào khoảng từ 13.000 – 23.000đ/viên kích thước 19x19x6.5 cm. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo cho mẫu gạch đơn giản, chưa tính phí vận chuyển và thuế VAT.

Sau khi chọn được mẫu gạch mà mình thích, phù hợp với công trình, hãy liên hệ với Mái Nhà Việt qua hotline 1900.633.009 hoặc chat ngay trên website để được báo giá chi tiết. Tùy vào số lượng đặt hàng nhiều ít, khách hàng còn được chiết khấu % hấp dẫn nữa. Mái Nhà Việt hỗ trợ chi phí vận chuyển, giao hàng tới tận chân công trình cho mọi vị khách của mình.

Qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn đơn giá ngói gạch bông chi tiết. Hãy tham khảo và tính toán, dự trù chi phí thích hợp cho công trình của mình. Gọi ngay tới Mái Nhà Việt để nhận được những tư vấn tận tình, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt sẽ được báo giá thi công mái ngói ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *