Cập nhật báo giá thi công ngói lợp nhà

Thi công lợp ngói nhà trọn gói ngày càng phổ biến

Ngói lợp nhà luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để tạo nên nên sự hoàn hảo cho không gian sống. Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lợp nhà trọn gói giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Cùng cập nhật ngay báo giá thi công ngói lợp nhà để có lựa chọn phù hợp nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lợp nhà

Ngói nhà không chỉ đảm bảo an toàn và hoàn thiện không gian mà còn đáp ứng tính thẩm mỹ. Chính vì vậy trong quá trình lợp ngói cần phải có sự tính toán cẩn thận để đảm bảo phù hợp nhất với ngôi nhà. Hơn thế, việc tính toán này cũng sẽ đảm bảo bạn có thể dự trù chi phí đối với việc thi công lợp ngói.

Giá lợp ngói nhà đầu tiên cần tính đến đó chính là giá ngói. Giá mái ngói có sự thay đổi khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ngói lợp khác nhau. Với mỗi thương hiệu và thiết kế thì giá sẽ thay đổi. Điều này cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng có được lựa chọn tốt nhất.

Thi công lợp ngói nhà trọn gói ngày càng phổ biến
Thi công lợp ngói nhà trọn gói ngày càng phổ biến

Báo giá thi công ngói lợp nhà

Nhận báo giá thi công lợp mái nhà khách hàng cũng cần biết cách tính để có thể xác định rõ nhất về mức giá. Thông thường khoảng 1m2 sẽ lợp khoảng 9 đến 10 viên tùy theo kích thước của loại ngói mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay mức giá trung bình của 1 viên gói sẽ khoảng từ 20.000đ đến 25.000đ. Một số loại ngói cao cấp thì sẽ có giá cao hơn như ngói cuối nóc SCG Zenith có giá 85.000đ. Ngoài ra, giá thi công của nhân viên cũng được tính theo m2. Chi phí lợp ngói cho loại ngói 10 viên/m2 sẽ là khoảng 40.000đ/m2 – 50.000đ/m2. Nếu nhân công lợp ngói cho ngói 22 viên sẽ là khoảng 45.000đ/m2 – 55.000đ/m2.

Báo giá thi công ngói lợp nhà sẽ có sự thay đổi tùy điền kiện
Báo giá thi công ngói lợp nhà sẽ có sự thay đổi tùy điền kiện

Như vậy mức phí thi công lợp ngói nhà tối thiểu sẽ là khoảng 650.000đ/m2. Mọi sự thay đổi về giá sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng cũng như vị trí ngôi nhà của bạn.

Để nhận được báo giá thi công ngói lợp nhà chi tiết bạn cần liên hệ trực tiếp. Mái nhà Việt luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết nhất theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây, bạn sẽ luôn tiết kiệm được tối đa chi phí thực hiện. Truy cập ngay https://mainhaviet.com/bao-gia/bao-gia-thi-cong-mai-ngoi/ để có thể tham khảo các thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *