[Chi tiết] Bảng giá ngói Fuji mới nhất

Bảng giá tham khảo ngói Fuji

Ngói Fuji hiện là dòng cao cấp được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Sản phẩm ngói lợp này được thị trường Việt ưa chuộng bởi nguồn nguyên vật liệu chính sản xuất nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, có độ bền màu và thời hạn sử dụng lên đến 30 năm. Để nắm bắt về bảng giá ngói Fuji hãy theo dõi thông dưới đây. 

Ưu điểm nổi bật của ngói Fuji

Ngói màu Fuji sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với công nghệ sơn phủ ceramic có độ bền màu cao, lên đến 30 năm. Ngói không bị tình trạng rêu mốc, phù hợp với khí hậu nước ta. 

Lắp đặt sản phẩm dễ dàng, triệt tiêu tiếng ồn và độ dày và hình gợn sóng giúp mái ngói đảm bảo được phẩm chất ban đầu, không bị tác động thời tiết. Khe thoát nhiệt của ngói Fuji giảm sự nắng nóng bên trong nhà. 

Ngói Fuji cho độ bền màu lên đến 30 năm
Ngói Fuji cho độ bền màu lên đến 30 năm

Ngói Fuji có độ bền cơ học cao, chống chịu va đập cực kỳ tốt. Vì thế khi thi công hay vận chuyển không bị nứt vỡ. Ngói có khả năng ngăn nước gấp 300 lần so với các dòng thông thường, nhà không bị thấm hay dột khi gặp mưa bão. 

Bảng giá ngói Fuji

Ngói Fuji với những đặc điểm nổi bật đã trở thành thương hiệu cao cấp mang chất lượng Nhật Bản được thị trường tin tưởng lựa chọn. Thế nhưng khi mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc tính, màu sắc của ngói Fuji sao cho phù hợp với tổng thể và kết cấu công trình. 

Bên cạnh đó, giá cả sản phẩm cũng là yếu tố mà người tiêu dùng nên tìm hiểu. Thực tế cho thấy nhiều đơn vị phân phối, đại lý vì lợi nhuận kinh doanh mà đưa ra bảng giá ngói Fuji chênh lệch khá nhiều so với mặt bằng chung thị trường. 

Bảng giá tham khảo ngói Fuji
Bảng giá tham khảo ngói Fuji

Đây chỉ là bảng giá ngói Fuji để bạn tham khảo. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào biến động từ nhà sản xuất hay thị trường. Vì thế muốn nắm rõ mức giá ngói Fuji tại thời điểm mua sản phẩm bạn có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được thông tin chi tiết. 

Mái Nhà Việt đại lý phân phối chính thức ngói Fuji có giá ưu đãi
Mái Nhà Việt đại lý phân phối chính thức ngói Fuji có giá ưu đãi

Mái Nhà Việt là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật tư ngói lợp và thi công mái ngói đáp ứng tối đa tiêu chí khách hàng. Không chỉ là yếu tố chất lượng mà giá thi công mái ngói Fuji của đơn vị được tối ưu hóa ở mức thấp nhất có thể, tiết kiệm chi phí đầu tư cho bạn. 

Trên đây là những ưu điểm và bảng giá ngói Fuji mà bài viết này tổng hợp được. Giá ngói sẽ có sự biến động lên xuống tùy vào từng thời điểm và nhiều yếu tố liên quan chi phối. Vì thế hãy nhanh tay liên hệ với Mái Nhà Việt để được tư vấn và thông tin chính xác nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *