Update mới nhất giá thi công mái nhà ở Bắc Ninh

Báo giá thi công mái nhà tại Bắc Ninh

Mái nhà là một phần không thể thiếu trong bất cứ công trình nhà ở nào trên cả nước nói chung và tại Bắc Ninh nói riêng. Chính vì vậy, chi phí thi công cho phần này luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vậy giá thi công mái nhà ở Bắc Ninh hiện nay là bao nhiêu?

Giá thi công mái nhà ở Bắc Ninh

Bào giá thi công mái nhà ở Bắc Ninh
Bào giá thi công mái nhà ở Bắc Ninh

Thi công mái nhà không phải là việc đơn giản. Chúng gồm có nhiều phần kết hợp lại với nhau. Do đó, giá thi công cho phần này của công trình sẽ tùy thuộc vào chi phí cụ thể của từng phần.

  • Chi phí khung kèo.
  • Chi phí nhân công thi công kết cấu khung kèo.
  • Chi phí nhân công lợp ngói.
  • Chi phí ngói lợp.

Bạn có thể tham khảo đơn giá thi công mái ngói cho các phần này qua đường link sau: https://mainhaviet.com/bao-gia/bao-gia-thi-cong-mai-ngoi/. Từ đơn giá đó, bạn có thể nhân lên với diện tích thực tế cho phần mái nhà của mình để ra được mức chi phí cần bỏ ra đối với phần này của công trình.

Nhận báo giá thi công mái nhà chi tiết ở Bắc Ninh

Nhận báo giá thi công mái nhà chi tiết
Nhận báo giá thi công mái nhà chi tiết

Thông qua các chia sẻ trên, bạn đọc chắc đã có được những tính toán sơ bộ cho phần thi công mái nhà của mình. Tuy nhiên, mức giá này còn phụ thuộc lớn vào sự biến động của thị trường, thời điểm thi công nên đây chỉ là mức giá tham khảo. Chúng không thể chính xác cho mọi công trình vào mọi thời điểm. Hơn nữa, bạn lại là người không chuyên, có kiến thức về lĩnh vực này nên tính toán trên chắc chắn sẽ tạo sự chênh lệch lớn so với khi làm thực tế.

Chính vì vậy, để có được báo giá chi tiết và chính xác nhất, bạn nên liên hệ với chúng tôi – Mái Nhà Việt. Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công mái nhà tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Bắc Ninh. Với uy tín, thương hiệu cùng chất lượng dịch vụ tốt, Mái Nhà Việt đã trở thành điểm đến của nhiều khách hàng khi có nhu cầu về thi công mái nhà cho công trình của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Mái Nhà Việt

  • Hotline: 1900 633 009.
  • Địa chỉ: tầng 3, số 28, phố Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá thi công mái nhà ở Bắc Ninh. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được bước chuẩn bị và lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *