Ngói lợp Prime giá bao nhiêu? Những ưu điểm của ngói Prime

Ngói lợp Prime là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay

Ngói Prime được sản xuất từ đất sét nung tráng men ở nhiệt độ rất cao vì vậy giúp màu men bám sâu và độ bền màu luôn được đảm bảo tuyệt đối. Bên cạnh đó, ngói có độ mịn và độ kết dính cao, an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường vì vậy rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy ngói lợp Prime giá bao nhiêu? 

Ngói lợp Prime là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay
Ngói lợp Prime là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay

Những ưu điểm của ngói prime

Ngói Prime không chỉ có độ bền tốt mà còn tạo ấn tượng với cường độ chịu uốn gấp 3 lần so với một số loại ngói khác. Ngói lợp Prime là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay bởi chống nóng tốt, chống ồn cao, chống thấm tuyệt đối và chống rêu mốc rất tốt.

Ngói Prime có độ bám màu tốt, độ bền cao
Ngói Prime có độ bám màu tốt, độ bền cao

Ngói Prime được sản xuất trên công nghệ tiên tiến với quy trình hiện đại. Do đó sẽ cải thiện được sự không đồng đều về kích thước cũng như cong vênh của ngói được nung truyền thống. 

Ngói Prime có độ bám màu tốt, do các viên ngói đồng đều vì vậy độ kết nối giữa các viên ngói cũng cao hơn ngói nung truyền thống. Điều này sẽ giúp cho việc thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Ngói lợp Prime giá bao nhiêu?

Loại ngói Prime gồm hai loại chính là ngói 1 sóng và ngói 2 sóng. Hai loại này sẽ có kích thước và đặc điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết kế nhà mà chủ công trình sẽ lựa chọn loại phù hợp. 

Với loại ngói Prime 1 sóng thì trọng lượng là 3kg/viên, kích thước 270 x 400 mm. 1m2 sẽ cần khoảng 12 viên ngói để lợp đầy đủ, số lượng còn sẽ phụ thuộc vào thiết kế của mái nhà. 

Ngói lợp Prime giá bao nhiêu
Ngói lợp Prime giá bao nhiêu

Ngói Prime 2 sóng thì có trọng lượng nhẹ hơn chút là 2.8kg/viên, kích thước ngói là 300 x 400 mm. 1m2 cũng sẽ cần khoảng 12 viên ngói để lợp.

Lưu ý:

  • Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào thời điểm giá sẽ có chút thay đổi.
  • Giao tại công trình nơi gần nhất xe hàng có thể xuống hàng được.
  • Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển tới công trình.
  • Bảng giá trên có hiệu lực từ ngày 01/01/2020 cho tới khi có thông báo mới nhất.

Để biết giá ngói lợpgiá thi công mái ngói chính xác nhất bạn hãy liên hệ với Mái nhà Việt để biết thêm chi tiết. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900633009 hoặc qua văn phòng tại địa chỉ: tầng 3, số 28 Nghĩa Đô, Cầu giấy, Hà Nội để lựa chọn loại ngói phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *