Ngói Đồng Tâm – Vì cuộc sống tươi đẹp

mainhaviet.com- chuyen gia ngoi lop- thi cong mai ngoi

Cuộc sống nhiều đổi thay nhưng từ thẳm sâu trong ký ức của nhiều người, những căn nhà nhỏ lợp ngói đỏ au hoặc đã xỉn màu, thẫm rêu xanh vẫn là một góc sống thân thương, nhiều hoài niệm……..

Và đến nay, mái ngói vẫn tồn tại với nhiều biến cách khác nhau hẳn là nhờ cái duyên riêng biệt. Không chỉ che nắng che mưa, mái nhà còn tạo nên một nét riêng duyên dáng cho ngôi nhà bạn; một chiếc máy điều hòa không khí tự nhiên, mùa lạnh thì ấm, mùa đông thì mát; nơi hội tụ, che chở tất cả những hạnh phúc, buồn vui của một gia đình, dường như tất cả đều phải được bắt đầu từ sự đồng điệu – Mái ngói cho mái ấm.

Xu hướng kiến trúc mang phong thái cổ xưa xuất hiện ngày càng nhiều và đang trở thành lựa chọn của các kiến trúc sư thiết kế nên những căn biệt thự, villa cao cấp, mang đậm nét sang trọng, tinh tế, nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống của làng quê xưa. Bắt kịp với xu hướng này, Đồng Tâm đã sáng tạo và cho ra đời các bộ sưu tập Ngói màu, nổi bật là Bộ sưu tập Hiện Đại với ba kiểu dáng sóng lớn Mạnh Mẽ thích hợp cho những ngôi nhà có mái rộng, sóng biển Hài Hòa dành cho những ngôi nhà đa tầng, và sóng tròn nhỏ Thanh Lịch. Màu sắc trong bộ sưu tập mang một phong cách hiện đại, tiêu biểu như màu nâu cacao (NLN 605), màu đen huyền bí (NLN 608) đang rất được ưa chuộng và sử dụng cho các nhà biệt thự. Loại vat lieu xay dung này được kết hợp với việc sử dụng công nghệ phủ màu ướt tiên tiến (Wet on Wet), chống được tác động của mọi điều kiện thời tiết giữ cho ngói có độ bền màu vĩnh cửu. Điều này khác biệt hẳn với các sản phẩm khác có trên thị trường là dùng sơn hữu cơ thông thường sơn lên viên ngói đã khô mà vì đó, độ bền màu rất kém.Một mái nhà duyên dáng, mang một nét riêng biệt cũng làm nên cái hồn cho một căn nhà. Không chỉ là thử nghiệm, nếu bạn muốn khoác cho ngôi nhà bạn một “tấm áo” mới, tồn tại mãi với thời gian thì Ngói màu Đồng Tâm sẽ là lựa chọn tốt nhất để làm thay đổi “không khí” cho mái ấm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *