Ngói mầu SCG Thái Lan

mainhaviet.com- chuyen cung cap ngoi lop ngoi mau ngoi thai ngoi ha long ngoi prime

Ngói bê tông ngày nay đã trở thành một chuẩn mực được chấp nhận rộng rãi cho một ngôi nhà hiện đại nhờ vào kiểu dáng hấp dẫn, làm nổi bật hơn dáng vẻ của ngôi nhà cũng như tính vững chắc và độ bền của sản phẩm.
– Khoảng cách mè : 33 – 34 cm.
– Độ dốc cho phép : 17 – 90 độ.
– Số lượng : 10 viên/m2.
– Kích viên ngói : 330 x 420 mm.
– Độ dốc tối ưu : 35 – 45 độ.

Để đảm bảo khả năng bám chắc của lớp áo màu, CPAC Monier đã chọn công nghệ WET on WET ( Sơn từ khi viên ngói còn ướt), đảm bảo được sự dính kết hoàn hảo giữa hồ xi măng màu với bề mặt viên ngói. Đồng thời, với công nghệ Wet on Wet, lớp phủ màu của ngói CPAC Monier có thể duy trì và không hề biến đổi trong nhiều thập niên.
Dưới tác động hàng ngày của thời tiết, màu sắc của ngói lợp sẽ bị phai dần theo năm tháng. Để chống lại sự xói mòn này, CPAC Monier đã tăng thêm độ dày cho lớp áo màu đề màu sắc được bền lâu hơn.

Sản phẩm bảo hành 5 năm.

Ngoài ra, khác với các sản phẩm ngói bê tông được sản xuất theo công nghệ nén hay đúc ép sử dụng sơn khô, không qua quy trình xử lý nhiệt cho lớp áo màu và thường sử dụng chất màu hữu cơ hay tổng hợp, CPAC Monier chúng tôi đặc biệt sử dụng duy nhất bột màu vô cơ giúp sản phẩm chống lại sự phóng xạ năng lượng mặt trời một cách hiệu quả nhất, giúp giúp duy trì độ sáng bóng cho viên ngói.
Chính nhờ việc chú trọng đến cả ba yếu tố trên, CPAC Monier có thể tự hào rằng màu sắc các sản phẩm ngói của CPAC Monier luôn bền đẹp, cho dù thời gian có qua đi.

Hệ thống phân phối của chúng tôi trải dài rộng khắp từ ĐÀ NẴNG trở ra. Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu hợp tác với tất cả các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh các loại ngói màu trên.

Trong năm 2011 vừa qua chúng tôi vinh dự được cung cấp ngói màu cpac cho khu đô thị Sài đồng vincom Long biên, Khu đô thị Văn phú Hà Đông và nhiều công trình dự án tiêu biểu khác….

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn kỹ thuật lắp đặt cho mái ngói nhà bạn

“Sự hài lòng của quý khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi”

Chúng tôi có 16 màu sắc viên ngói. Đặc biệt trên 1 viên ngói CPac có từ 1 -> 3 màu sắc cho quý khách lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *