Ngói Fuji giá tầm trung, chất lượng tầm cao

ngoi Fuji gia tam trung

Là một trong những loại ngói sử dụng nguyên liệu mới được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ngói Fuji giá tầm trung nhưng đem đến cho công trình chất lượng tầm cao.

Trong những năm gần đây, ngói Fuji được thị trường Việt Nam đón nhận một cách rất hào hứng bởi nó có những ưu điểm vượt trội về chất lượng, tính thẩm mỹ mặc dù mức giá chỉ ở tầm trung bình.

Ngói Fuji.

Nguồn gốc ngói Fuji

Ngói Fuji là sản phẩm của công ty liên doanh Fuji Việt Nam – Nhật Bản, có thành phần chính là từ vật liệu composite, được sơn phủ bên ngoài.

Ngói Fuji tạo được uy tín bởi sản phẩm được sản xuất theo bản quyền công nghệ tiên tiến, trên dây chuyền thiết bị hiện đại bậc nhất của công ty Fuji Slate. Chính vì vậy nên ngói Fuji đạt được những tiêu chuẩn cao của Nhật Bản và các nước Âu, Mỹ.

Nguyên liệu tạo ngói Fuji

Ngói Fuji giá tầm trung là sản phẩm được tạo thành bởi loại vật liệu composite, thường được người tiêu dùng gọi vật liệu tổng hợp.

Composite là loại vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau, tạo nên một loại vật liệu mới. Loại vật liệu mới này có tính chất vượt trội hơn hẳn so với những vật liệu ban đầu. Có thể nói, nó bao gồm hầu hết những tính năng ưu việt của vật liệu gốc khi chúng đứng độc lập với nhay, đồng thời các nhà nghiên cứu đã liên kết để tạo thêm nhiều những tính năng tốt hơn.

Về kết cấu, vật liệu composite được ra đời sau quá trình nghiên cứu trên quy trình công nghệ hiện đại. Composite cấu thành từ 90% nguyên tử carbon và 10% nguyên liệu tổng hợp khác. Các nguyên tử carbon được bố trí theo cấu trúc mạng lưới hình sợi 2 chiều giúp gia tăng độ bền và sức nén của vật liệu tốt hơn đồng thời đảm bảo độ linh hoạt giúp sản phẩm dễ dàng lắp đặt trên mọi công trình khác nhau.

Ngày nay, trong ngành xây dựng và công nghiệp, vật liệu composite đang được ứng dụng một cách rộng rãi. Đối với ngành xây dựng, chúng có đầy đủ tố chất của các loại vật liệu xây dựng truyền thống như thép, bê tông, …về tính bền, khả năng chịu lực cũng như khả năng chống chịu sự khắc nghiệt của thời tiết.

ngoi Fuji gia tam trung
Bảng màu ngói Fuji rất đa dạng để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn

Như vậy, ngói Fuji giá tầm trung có đầy đủ những ưu điểm vượt trội do nguyên liệu sản xuất ra nó đem lại.

Ngói Fuji giá tầm trung nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội:

Những ưu điểm vượt trội của ngói Fuji composite là:

  • Khả năng chịu lực va đập, lực kéo tốt hơn hẳn so với vật liệu làm từ thép không gỉ lên tới 15 lần.
  • Do chịu được lực va đập tốt nên ngói Fuji có độ bền cao.
  • Do cấu tạo các hạt cacbon theo mạng lưới 2 chiều nên độ giãn nở của ngói Fuji rất tốt, rất phù hợp với điều kiện thời tiết thay đổi nhiệt độ cao như của Việt Nam.
  • Với cấu tạo đặc trưng của nguyên liệu là các hạt cacbon được sắp xếp theo mạng lưới 2 chiều giúp vật liệu này có khả năng linh hoạt rất tốt, tạo thuận lợi trong thi công công trình.
  • Trọng lượng rất nhẹ, giúp dễ dàng vận chuyển từ nhà máy, đại lý tới đến chân công trình.
  • Ngói Fuji giá thành tầm trung và có mức chi phi phí bảo trì thấp.
  • Khả năng chống ăn mòn bởi các chất có tính axits rất tốt, qua đó bảo vệ vật liệu xây dựng khỏi bị gỉ sét.
  • Do đước sơn lớp bên ngoài, do đó ngói Fuji giá tầm trung có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Ngói Fuji giá tầm trung cho chất lượng tầm cao:

Ở thời điểm hiện tại, giá ngói Fuji ở mức dao động từ 300.000 đến 370.000/m2 tùy từng mã sản phẩm và tùy màu sắc. Đây là mức giá không phải thấp nhưng có thể khẳng định “ Ngói Fuji giá tầm trung cho chất lượng tầm cao”. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì giá có thay đổi tùy theo từng thời điểm. ( Liên hệ Mái nhà Việt để có mức giá cụ thể).

ngoi Fuji gia tam trung cu the
Giá ngói Fuji thay đổi tùy từng thời điểm.

Như bên trên đã khẳng định, ngói Fuji có độ bền cơ học cao, do đó giúp công trình chống trọi với sự bất lợi của thời tiết, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu diễn ra nhanh và khắc nghiệt như của Việt Nam hiện nay. Độ bền cơ học của ngói Fuji giúp giảm thiểu sự nứt vỡ, đây là điểm cộng mà các vật liệu truyền thống không có được.

Ngói Fuji bên cạnh độ bền cơ học do nguyên liệu composite còn được sản xuất bởi công nghệ sơn phủ ceramic nhiều lớp. Lớp sơn này cũng góp phần bảo vệ cho phần nguyên liệu bên trong, đồng thời độ bền màu của ngói lên đến 30 năm. Với sự trơn láng của nguyên liệu và sự bảo vệ của lớp sơn nên mái hầu như không bị sự tấn công của nấm mốc, rêu. Chính vì thế nên sử dụng ngói Fuji sau 30 năm vẫn được bảo vệ như mới.

Vật liệu composite cho phép mái nhà không bị tiếng ồn mỗi khi trời mưa gió. Điều này là ưu điểm vượt trội so với mái tôn. Bên cạnh đó, ngói Fuji giá tầm trung giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, tiết kiệm công lắp đặt. Vì vậy ngói Fuji là lựa chọn hoàn hảo và có chất lượng tầm cao cho các công trình.

Mái Nhà Việt là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các công trình mái nhà với khung kèo thép nhẹ và các loại ngói lợp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật cũng như nhận được ưu đãi về giá.

Hotline: 1900.633.009 hoặc 0968.668.220

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *