ngoi-pin-mat-troi

Phát minh mới: Ngói năng lượng mặt trời

Phát minh mới này trong tương lai có nguy cơ sẽ xóa sổ pin năng lượng mặt trời lắp đặt riêng lẻ trên mái nhà.
Công ty Tesla (Mỹ) là đơn vị đã phát minh ra loại ngói này và đặt tên chúng là Ngói Tesla.

ngoi-nang-luong-mat-troi
Ngói năng lượng mặt trời

Đặc điểm ưu việt của loại ngói Tesla:
1. Kích thước và trọng lượng nhỏ. Khi sử dụng tấm pin mặt trời, nó sẽ được gắn vào phần mái đã xây sẵn của căn nhà gây áp lực nặng nề cho hệ móng và dầm. Nhưng khi lợp mái với ngói Tesla thì không, vì nó đã tích hợp ngói – pin.
2. Có thể hấp thu năng lượng mặt trời, tích trữ năng lượng cho gia chủ sử dụng. Ngói có khả năng phản chiếu không cho ánh nắng rọi vào bên trong ngôi nhà.
3. Tuổi thọ bền lâu. Chúng được chế tạo bằng kính thạch anh nên “có tuổi thọ lâu hơn tuổi thọ cả căn nhà, 50 năm không là vấn đề gì” – tức cao hơn hẳn ngói truyền thống, kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
4. Mang nhiều lợi ích hơn, nhưng THẬT BẤT NGỜ, giá cả lại mềm hơn ngói truyền thống. Loại ngói này cũng được nhận xét là đẹp hơn nhiều so với pin mặt trời và cả ngói truyền thống.

ngoi-pin-mat-troi
Ngói pin mặt trời

Nhà sản xuất cho biết, họ đang tìm cách cải thiện lớp phủ bề mặt của ngói nhằm tăng hiệu suất thu năng lượng lên. Tức là hãng này sẽ khắc phục việc đánh mất 2% năng lượng của ngói Tesla để tiến tới chuyển hóa 100% năng lượng mặt trời thành năng lượng điện.

Vật liệu lợp tương lai.
Đây là sản phẩm rất phù hợp khi sử dụng để lợp mái nhà vì đẹp – rẻ – nhẹ và bền hơn. Đặc biệt loại ngói này thân thiện với môi trường, giúp hạn chế hiện tượng trái đất ấm lên đang ngày càng được xã hội cũng như các nước hưởng ứng nhiệt liệt.

Ngói năng lượng mặt trời này kết hợp với KHUNG KÈO THÉP NHẸ SMARTRUSS sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho mái nhà.
Cùng chờ đợi ngói đặc biệt này về đến Việt Nam.

4-loai-ngoi-nang-luong-mat-troi-tesla
4 loại ngói năng lượng mặt trời

Ngói mầu SCG

 

Comments

comments

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *