Báo giá ngói Thái SCG chất lượng cho các công trình hiện nay

Bảng giá thi công mái ngói tại Mái Nhà Việt là gợi ý giúp bạn tính toán chi phí dự trù chính xác

Ngói Thái SCG là một trong những dòng sản phẩm dùng để lợp mái được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng chống thấm tốt, màu sắc đa dạng,… ngói Thái là sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình. Đặc biệt, mức giá của sản phẩm này cũng cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng xem bảng báo giá ngói Thái SCG chi tiết dưới đây để tính toán ngân sách chính xác bạn nhé.

Báo giá ngói Thái SCG mới cập nhật 2020

Ngói Thái hiện nay được phân phối trên thị trường với 2 kiểu dáng, mẫu mã phổ biến là ngói phẳng và ngói sóng. Tùy vào mỗi dòng sản phẩm riêng biệt thì mức báo giá ngói cũng khác nhau. Cụ thể:

Ngói Thái phẳng

Bảng báo giá ngói Thái SCG dạng phẳng
Bảng báo giá ngói Thái SCG dạng phẳng

Ngói Thái phẳng đa dạng từ ngói chính, ngói nóc, ngói hông, ngói rìa,… với mức báo giá là 29.000đ/viên – 85.000đ/viên. Đây là dòng ngói chất lượng cao, với công nghệ sản xuất tiên tiến, độ bền vượt trội theo thời gian.

Ngói Thái dạng sóng

Ngói Thái dạng sóng được thiết kế mang đậm phong cách châu Âu, thích hợp cho phong cách nhà ở cổ điển, tân cổ điển, công trình sang trọng. Dòng ngói này hiện nay đang có sẵn 13 màu khác nhau, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Đây là mẫu ngói Thái rất được ưa chuộng hiện nay với tính thẩm mỹ vượt trội, đặc biệt phần sóng cao sẽ giúp quá trình thoát nước của ngói nhanh chóng hơn.

Bảng giá ngói Thái SCG dạng sóng
Bảng giá ngói Thái SCG dạng sóng

Các loại ngói Thái dạng sóng nhằm lợp chính, phần nóc, ngoài rìa hay cuối mái,… có mức giá không quá chênh lệch nhau. Cụ thể, ngói chính sẽ có giá từ 18.000đ – 21.000đ/viên. Phần ngói đôi, ngói ghép ba, ngói ghép bốn thì được báo giá là 50.000đ/viên.

Một số lưu ý khi xem báo giá ngói Thái

Bảng giá ngói Thái SCG dạng sóng
Bảng giá ngói Thái SCG dạng sóng

Lưu ý rằng bảng báo giá ngói Thái trên đây chỉ là các số liệu tham khảo. Bởi các con số còn có thể bị chênh lệch do nhà cung cấp, sự biến động thị trường và thời điểm mua hàng,… Do vậy, trước khi mua hàng, để biết giá chính xác cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp tới các đơn vị phân phối.

Bên cạnh đó, những đơn vị này sẽ còn tư vấn về loại ngói phù hợp với công trình, số lượng ngói ở các vị trí vừa đủ sử dụng, báo giá thi công mái ngói hoàn chỉnh,…

Trên đây là thông tin tổng hợp về báo giá ngói Thái trên thị trường hiện nay. Nắm bắt được giá thành ngói, thi công mái ngói trên địa bàn sẽ giúp bạn có kế hoạch tài chính phù hợp và sử dụng tiết kiệm hơn. Đừng quên truy cập Mái Nhà Việt hoặc hotline 1900.633.009 để nắm bắt thêm thông tin về loại mái ngói này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *